UVZ500 – CAMERA USB CHẤT LƯỢNG CAO CẤP VỚI MỨC GIÁ BÌNH DÂN

Được thiết kế để đáp ứng bất kỳ không gian phòng họp trực tuyến nào UVZ500 có độ Zoom chuẩn từ 3X-10X, tương thích và dễ dàng sử dụng trên bất kỳ phần mềm họp trực tuyến mà bạn thường xuyên sử dụng.

Tiện ích của sản phẩm:

– Kiến tạo không gian phòng họp chuyên nghiệp với thiết kế nhỏ gọn tinh tế giúp bạn dễ dàng lắp đặt tại bất cứ vị trí nào: trên bề mặt bàn, trên giá treo hay ngay trên màn hình,…

– Hình ảnh sắc nét, mịn màng mang đến cảm giác chân thật như đang ngồi chung trong một phòng họp.

– Tương thích với nhiều phần mềm họp trực tuyến – Dễ dàng bắt đầu họp trực tuyến trên bất kỳ phần mềm hội nghị trự tuyến nào như: Zoom Meetings, Skype for business, EZmeetup,…

– Không cần đến bộ phận kỹ thuật hay nhân viên IT bất kỳ ai cũng có thể thiết lập cuộc họp trực tuyến chỉ trong vài thao tác với thiết bị bằng tính năng Plug & Play.

– So với các dòng camera cùng phân khúc giá, UVZ500 có chất lượng vượt trội hơn và phù hợp với nhiều không gian phòng họp khác nhau.

Các tính năng chính của sản phẩm:

– Hình ảnh đẹp với độ nét cao.

Minrray UVZ500 cho hình ảnh phòng họp chân thực, sống động, rõ nét với khả năng hiển thị màu sắc tuyệt vời và sử dụng cảm biến CMOS chất lượng cao 1/ 2.9 inch.

Trải nghiệm cuộc họp sống động với chất lượng hình ảnh video đỉnh cao bởi thiết bị được cung cấp tối đa độ phân giải lên tới 1920×1080 với tốc độ khung hình lên tới 30 khung hình / giây cho hình ảnh rõ ràng, chân thực hơn bao giờ hết.

– Trải nghiệm cuộc họp chuyên nghiệp với các tính năng hiện đại nhất.

Được trang bị công nghệ tự động lấy nét tiên tiến, UVZ500 tập trung vào xử lý hình ảnh thông minh với các tính năng: cân bằng trắng tự động (AWB), phơi sáng tự động (AE) và lấy nét tự động(AF) qua đó máy ảnh có thể tự động xuất hình ảnh video tốt nhất trong mọi môi trường ánh sáng khác nhau. Công nghệ giảm nhiễu 2D/ 3D nâng cao cũng được sử dụng để giảm nhiễu tốt nhất, đồng thời đảm bảo độ sắc nét của hình ảnh.

– Thích ứng với bất kỳ phần mềm họp trực tuyến nào.

Không cần thêm bất kỳ thiết bị trung tâm điều khiển nào, UVZ500 nhanh chóng thiết lập cuộc họp tại bất cứ đâu chỉ với một đầu nối USB là bạn đã có thể thực hiện cuộc họp với phần mềm họp trực tuyến như: Zoom, Sky for business, EZmeetup,…

– Ứng dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực.

Minrray UVZ500 được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như: Họp, hội nghị tại các doanh nghiệp, đào tạo trực tuyến, Tele y học,…

Để được tư vẫn xây dựng , thiết lập phòng họp trực tuyến miễn phí quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0989 66 97 98 -9869 56 73 31 hoặc đăng ký ngay tại đây.

Bài Viết Liên Quan