Ứng dụng của thiết bị hội nghị trong phòng họp trực tuyến chính phủ

Hiện nay, đã trở nên phổ biến trong các ban ngành và đoàn thể cơ quan nhà nước. Vậy phải chăng công nghệ họp trực tuyến qua internet đã đang dần được áp dụng trong cơ quan nhà nước Việt Nam.

Trong vài năm gần đây thì các tổ chức cơ quan chính phủ Việt Nam đã đưa ra nhiều chương trình cải cách hành gắn với việc triển khai CNTT vào quy trình tài cơ cấu, phát triển … Các cuộc họp thường niên về nghị quyết chính phủ , giao thông, y tế đều sử dụng giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến nhằm tiết kiệm chi phí tổ chức , thời gian đi lại

Vai trò của giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến trong hoạt động chính phủ

Hợp tác và đào tạo giữa các hòng ban: Công cụ trực tuyến tối ưu hóa truyền thông và nhiều cơ quan, đơn vị trên khắp các vùng địa lý . Sẽ giảm thiểu được sự sai lệch thông tin và tiết kiệm được nhiều chi phí.

Quản lý khẩn cấp:  Các tổ chức có thể chia sẻ thông tin hình ảnh , bản đồ , hình ảnh vệ tinh, ghi âm với các quan chức chính phủ ở các phòng tình huống hoặc các trung tâm chỉ huy và kiểm soát.

Cải thiện dịch vụ công dân: Hệ thống cho phép cơ quan chính phủ cải thiện dịch vụ cho công dân thông qua các cuộc gọi, tư vấn và hỗ trợ dịch vụ hiệu quả trên nhiều thiết bị di động, gôm camera, laptop. Qua đó có thể tiếp cận với những công dân ở vùng địa lý sâu xa vùng núi.

Cải thiện dịch vụ tư pháp: ứng dụng cho các dịch vụ tư pháp, bao gồm tòa án , sửa chữa quản chế, tạm tha và thực thi pháp luật. Các giải pháp này tạo ra lợi ích lớn bằng cách giảm thời gian để xử lý các trường hợp và bằng cách giảm chi phí rủi ro liên quan đến việc vận chuyển người phạm tội và tù nhân giữa các cơ sở. Cuộc phỏng vấn nhân chứng có thể diễn ra từ xa

Nâng cao an ninh quốc gia: Giúp truyền hình trực tiếp các thông tin liên lạc khẩn cấp chính xác, bảo mật thông tin an toàn cho các nhiệm vụ quân sự. Vì chia sẻ trong thời gian nên cải thiện thời gian phản hồi và ra quyết định.

Các  bạn cần tư vấn về thiết bị hội nghị truyền hình tương tác cho chính phủ hay cần lên một giải pháp cho phòng họp hội nghị vui lòng gọi ngay đến hotline: 0989669798 -0904976872

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan