Lợi ích của máy thu hình vật thể trong lớp học thông minh

Trong  giáo dục việc tạo ra một một bài học sáng tạo và tạo hứng thú cho học sinh không phải là một điều dễ dàng . Công ty Nhất Nam xin giới thiệu đến các bạn và quý độc giả một giải pháp mới là máy thu hình vật thể trong lớp học thông minh. Máy thu hình với nhiều chức năng đa dạng làm cho tiết học trở nên dễ dàng hơn. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Máy thu hình vật thể là gì?

Máy thu hình  vật thể sử dụng một camera để thu hình bất cứ vật thể nào và trình chiếu một cách trực tiếp lên màn hình (hoặc kết nối với một máy chiếu khác để trình chiếu).

Ứng dụng của máy thu hình vật thể

Máy thu hình vật thể được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, y học, nghiên cứu, an ninh quốc phòng, hội nghị. Sử dụng máy thu hình vật thể sẽ giúp minh họa các mẫu vật, trình diễn các thao tác trực quan hơn, cũng như giúp giới thiệu sản phẩm hay hội thảo, giảng dạy chuyên nghiệp và có tính thuyết phục hơn. Máy thu vật thể cho phép hiển thị các tài liệu như sách, ảnh, vật thể 3 chiều… một cách đơn giản, nhanh chóng.

Trong giáo dục, máy thu hình vật thể có thể khiến cho bài giảng hấp dẫn hơn, tạo sự cuốn hút học sinh hơn, đặc biệt là trong những bài giảng trong các môn hóa học, sinh học, vật lý… Tất cả các mẫu vật, hình ảnh, thí nghiệm… đều được hiển thị một cách rõ nét và sinh động, giúp học sinh dễ hiểu bài giảng hơn, đồng thời cũng kích thích sự sáng tạo, ham mê học tập của các học sinh.

Trong kinh doanh, máy thu hình vật thể sẽ giúp bạn dễ dàng giao tiếp và thuyết phục khách hàng hơn khi những lời giới thiệu hay những cuốn catalogue là chưa đủ. Đặc biệt khi giới thiệu sản phẩm, máy thu hình vật thể sẽ giúp cho bạn có thể tiếp cận được số lượng nhiều khách hàng hơn, giới thiệu được chi tiết sản phẩm hơn tới mọi người trên một màn hình lớn với một không gian rộng.

Trong hội thảo, máy thu hình vật thể giúp bạn dễ dàng kết hợp hình ảnh cận cảnh của các báo cáo trong khi vẫn có thể vừa thực hiện ghi chú ngay trên văn bản hoặc sử dụng công cụ chú thích của máy thu hình vật thể.

Trong y học, máy thu hình vật thể giúp các bác sĩ dễ dàng chuẩn đoán bệnh với việc hiển thị các bản x-quang hay slide phim trên màn hình lớn hơn.

Lợi ích của máy thu hình vật thể

– Mang đến nhiều tính năng tiện lợi hơn so với những máy chiếu thông thường. Máy thu hình vật thể mang đến sự trực quan trong những tiết học với những vật thể thực tế được trình chiếu trực tiếp lên màn chiếu lớn cho học sinh có thể thấy được. Mang đến khả năng tiếp thu bài học tốt hơn, nâng cao hiệu quả học tập cho học sinh tốt hơn.

– Chụp và ghi hình đơn giản chỉ với một nút bấm giúp người dùng thao tác dễ dàng

– Giúp cho người dùng có thể thưởng thức hình ảnh sống động sắc nét từ máy thu hình vật thể

Các bạn cần tư vấn hỗ trợ vui lòng liên hệ lại tới số hotline: 0989669798- 0904976872 để được tư vấn thêm về các giải pháp sử dụng máy thu hình vật thể trong lớp học.

 

Bài Viết Liên Quan