Các mô hình họp trực tuyến

Các mô hình hệ thống trực tuyến

1.Hội nghị truyền hình cá nhân – Video Call: là cách giao tiếp hoàn hảo với mọi người thông qua công nghệ tiên tiến nhất trong ngành công nghiệp truyền thông. Cho phép 2 điểm cầu có thể nhìn và nghe thấy nhau, trao đổi tin nhắn, dữ liệu và liên kết website, làm việc với nhau trên tài liệu khi đang ở các vị trí địa lý cách xa nhau.

Hội nghị truyền hình cá nhân khá linh động, nó thích hợp không chỉ giao tiếp cá nhân với cá nhân mà còn cung cấp cơ hội tuyệt vời để giao tiếp fullHD 1080p giữa 2 phòng họp.

2. Hội nghị truyền hình đa điểm:  là chế độ hội nghị video gồm nhiều hơn hai người dùng kết nối, giao tiếp với nhau bằng hình ảnh, âm thanh.

Phần mềm hội nghị truyền hình cho phép bạn tổ chức sự kiện trực tuyến như họp, thảo luận và làm việc với nhau, gặp gỡ nhiều người khác nhau thông quan hình ảnh

 

Hội nghị video nhóm không chỉ là giao tiếp video vì nó đại diện cho một công cụ cộng tác đầy đủ chức năng: trò chuyện văn bản nhóm, trình chiếu, chụp màn hình, điều khiển máy tính để bàn và chia sẻ màn hình.

3. Đào tạo trực tuyến: là hình thức đào tạo đang dần trở nên phổ biến, Hiện nay một số trường Đại học, một số công ty, ngân hàng cũng hướng đến mục tiêu sử dụng đào tạo trực tuyến để training cho  học sinh,nhân viên mỗi khi có sản phẩm/gói dịch vụ mới- thay vì chi rất nhiều tiền cho nhân viên tập trung để học ( chi phí giáo viên, chi phí phòng ốc, chi phí đi lại, chi phí cho người thay thế nhân viên đi học…)

Hiện nay trên thế giới đã có rất nhiều trường Đại học trực tuyến và có nhiều trường áp dụng đào tạo trực tuyến kết hợp song song với đào tạo truyền thống. Để giảm thiểu chi phí giảng dạy, tiết kiệm tài nguyên, mở rộng mô hình đào tạo từ xa, và  rút ngắn khoảng cách với thế giới thông qua việc mời được rất nhiều chuyên gia/giáo sư nước ngoài giảng dạy trực tuyến.

4. Phòng họp ảo: cho phép 250 điểm cầu  tất cả những người tham gia hội nghị chỉ có thể nghe nhìn thấy điểm cầu chính và không thể nhìn & nghe thấy nhau, nhưng điểm cầu nào cũng có thể giơ tay để trở thành diễn giả hoặc người điều hành cuộc họp. Người tham gia hội nghị có thể sử dụng trả lời âm thanh và trò chuyện nhóm hoặc tham gia các cuộc thăm dò khảo sát trong sổ địa chỉ để cung cấp phản hồi của họ bất cứ lúc nào.

Xem thêm:  Top 3 thiết bị hội nghị truyền hình Aver tốt nhất 2019.

Bài Viết Liên Quan