Bảo hành và bảo trì thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến

là một trong những vấn đề nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Đặc biệt là khi dịch vụ bảo trì bảo hành được thực hiện tốt thì thiết bị mới lâu bền và mang lại hiệu quả.  Có bất cứ vấn đề gì liên quan đến bảo hành và bảo trì thiết bị hội nghị,  luôn có những đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

 Các dịch vụ bảo hành tại công ty Nhất  Nam

Hiểu được sự quan tâm và những khó khăn mà khách hàng thường xuyên gặp phải trong việc bảo trì cũng như bảo hành thiết bị hội nghị trực tuyến. Công ty Nhất Nam cung cấp các dịch vụ bảo hành và bảo trì cho tất cả các khách hàng như sau:

Với những đơn hàng còn thời hạn bảo hành

Hỗ trợ kiểm tra , cài đặt và cấu hình hệ thống khi bị lỗi Hỗ trợ kết nối , kiểm tra thiết bị với các phòng họp truyền hình trực tuyến trên cả nước.

Hỗ trợ khách hàng vận hành những cuộc họp quan trọng đòi hỏi kĩ thuật cao.

Hỗ trợ kĩ thuật 24/7

 

 Với những trường hợp thiết bị hết hạn bảo hành

Quý khách phải mua những gói dịch vụ bảo hành và bảo trì và sẽ được nhân viên kĩ thuật tại công ty Nhất Nam hỗ trợ theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản  xuất như:

  • Hỗ trợ kĩ thuật qua điện thoại: giúp khách hàng có thể nhanh chóng liên hệ họp trực tuyến  khắc phục kịp thời về các vấn đề về kĩ thuật.
  • Hỗ trợ kĩ thuật qua mạng: giúp khách hàng có thể truy cập vào website của hãng để cập nhật nhiều hơn những kiến thức chức năng, các phần mềm download ứng dụng của hãng
  • Hỗ trợ nâng cấp phần mềm, giúp khắc phục các lỗi phần mềm cũng như cung cấp các tính năng, chức năng mới cho khách hàng
  • Hỗ trợ thay thế thành phần, thiết bị hư hỏng khẩn cấp khi hệ thống bị lỗi. Trong trường hợp thiết bị lỗi hoặc hỏng phần cứng có trục trặc thì thiết bị thay thế mới sẽ lập tức được gửi ngay đến cho khách hàng trong tuần kế tiếp.

Để được tư vấn và hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ tới số hotline: 0989669798 hoặc để lại thông tin liên hệ qua website chúng tôi sẽ liên hệ lại cho quý khách.

 

 

Bài Viết Liên Quan