Tư vấn xây dựng lớp học thông minh| Liên hệ: 0989669798

Trong những năm gần đây ứng dụng mô hình lớp học thông minh ngày càng được áp dụng rộng rãi trong nhà trường và các khối giáo dục. Việc áp dụng những công nghệ thiết bị thông minh vào trong giáo dục giúp cho bài giảng trở nên hấp dẫn hơn và nhận được sự phản hồi tích cực từ giáo viên cũng như học sinh.

Vậy làm sao để chất lượng mang lại hiệu quả cao. Hãy cùng Nhất Nam tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Xây dựng lớp học thông minh như thế nào?

Một lớp học thông minh bao gồm những thiết bị: Tủ sạc thông minh, Camera lớp học, Máy thu hình vật thể, thiết bị hội nghị truyền hình trong lớp học, Tivi tương tác, phần mềm giảng dạy.

Màn hình tương tác

         Màn hình tương tác được hiểu là một màn hình LED có kích thước 55” – 100”, vừa có thể trình chiếu, vừa có thể làm việc trực tiếp trên màn hình hay dễ hiểu hơn nói đây là một chiếc máy tính bảng lớn.

Hiện tại có rất nhiều màn hình tương tác khác nhau như: màn hình tương tác samsung, màn hình tương tác ViewSonicmàn hình tương tác CommBox… Nhưng chúng đều có chức năng cơ bản như nhau là màn hình tương tác.

Màn hình tương tác ra đời như một vị cứu tinh cho ngành giáo dục, thiết bị được tích hợp tất cả trong một từ màn hình, máy tính đến màn tương tác giúp cho việc giảng dạy trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Camera thu hình vật thể không dây

         Máy chiếu vật thể cho phép hiển thị các tài liệu như sách, ảnh, vật thể 3 chiều một cách dễ dàng và nhanh chóng. Máy chiếu vật thể được đánh giá cao và là lựa chọn hàng đầu cho các phòng học, các buổi thuyết trình và demo sản phẩm.

Camera vật thể dàng sử dụng, độ nét cao, tự động lấy nét sau khi Zoom giúp cho buổi học luôn được tương tác, bài giảng luôn trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

Thiết bị hội nghị truyền hình trong lớp học

         Thiết bị hội ngh và là những thiết bị được sử dụng phổ biến trong các giảng đường, bởi tính thuận tiện và chuyên dụng của thiết bị camera trong lớp học.
Phần mềm sử dụng trong lớp học

        A+ suite cung cấp cho giáo viên một loạt các ứng dụng để biên soạn tài liệu giảng dạy và tương tác 1:1 với học sinh. Dễ dàng truy cập vào tài liệu giảng dạy với chức năng và công cụ của camera như chú thích, ghi lại chú thích , ghi lại video, chụp ảnh..

Các bạn cần tư vấn về các giải pháp lớp học thông minh vui lòng liên hệ hotline: 0989669798 – 0904976872 để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc

 

 

Bài Viết Liên Quan