Giải pháp hội nghị truyền hình bằng phần mềm miễn phí 2019

Trong những năm gần đây, hội nghị truyền hình đang dần trở nên phổ biến cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước thực hiện việc trao đổi thông tin hợp tác với nhau. Tuy nhiên, chi phí để đầu tư trang thiết bị này có thể sẽ trở thành gánh nặng ngân sách cho một số doanh nghiệp nhỏ. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, ra đời, với giá cả phải chăng, đáp ứng được nhu cầu cần thiết của khách hàng trong khoảng ngân sách cho phép.

1. Giải pháp hội nghị truyền hình bằng phần mềm là gì?

Giải pháp hội nghị truyền hình bằng phần mềm có kết nối đa điểm, có thể kết nối tối đa đến 10 điểm, phục vụ được cho các đơn vị kinh doanh nhiều chi nhánh, hay các hội thảo hội nghị của cơ quan hành chính… Với giá thành cho rất rẻ, các tổ chức có thể tiến hành họp nhanh chóng và dễ dàng nhất. Phần mềm hội nghị sẽ được cài đặt trên laptop của doanh nghiệp, kết nối nhanh và kịp thời nhu cầu của doanh nghiệp. Cấu hình cài đặt tương đối là dễ dàng, không yêu cầu kĩ thuật quá cao.

2. Lợi ích của hội nghị truyền hình bằng phần mềm

• Tổ chức cuộc họp, hội nghị nhanh chóng và tiết kiệm nhất, với phần mềm cài trên laptop hoặc các thiết bị di động.

• Chi phí triển khai cho các điểm rất rẻ.

• Tính linh động của hệ thống cao.

• Việc cài đặt hay cấu hình đều được thực hiện dễ dàng.

• Triển khai nhanh chóng, sử dụng một cách dễ dàng.

• Đáp ứng tốt nhu cầu trao đổi thông tin bất cứ khi nào .

• Được bảo hành, bảo trì sau khi lắp đặt.

3. Một số phần mềm hội nghị miễn phí cho doanh nghiệp

ZOOM

Zoom là một giải pháp hội nghị truyền hình, các cuộc họp trực tuyến, thảo luận nhóm. Trên một nền tảng rất đơn giản và dễ dàng. Hệ thống hỗ trợ hình ảnh, âm thanh. Và chia sẻ màn hình chất lượng tốt nhất trên các hệ điều hành Windows, Mac, iOS, Android

Để tham gia cuộc họp trực tuyến, thành viên tham dự cần phải có mã  phòng họp (Meeting ID): Mã số này sẽ được người chủ tọa cuộc họp (Host Meeting) gửi vào email của tất cả mọi người.

Với phần mềm zoom:

– Lưu trữ tối đa 100 người tham gia

– Không giới hạn 1 đến 1 cuộc họp

– Giới hạn 40 phút cho các cuộc họp nhóm

– Không giới hạn số lượng cuộc họp

– Hỗ trợ trực tuyến

Nếu các bạn muốn dùng những tính năng cao cấp hơn thì mua thêm gói phần mềm Zoom theo năm chi phí cũng khá mềm.

Phần mềm / ứng dụng di động EZMeetup là một chương trình cộng tác thực tế được thiết kế đặc biệt cho các hệ thống hội nghị truyền hình đa điểm của AVer. Cho phép người dùng mở rộng hội nghị truyền hình từ phòng hội nghị truyền thống sang máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Là các máy chủ SIP, các đa nhiệm AVer có thể cho phép 3 đến 9 người dùng EZMeetup đăng ký và liên lạc với nhau. Người dùng sẽ tận hưởng hình ảnh và âm thanh rõ ràng, đảm bảo rằng những người quan trọng đó có thể thưởng thức hội nghị truyền hình chất lượng cao dù họ ở đâu.

Skype for Business cho phép bạn kết nối với đồng nghiệp hoặc đối tác kinh doanh trong công ty hoặc trên khắp thế giới.

 

  • Bắt đầu cuộc hội thoại bằng IM, cuộc gọi thoại hoặc cuộc gọi video.
  • Xem khi nào liên hệ của bạn có mặt trực tuyến, đang họp hoặc đang trình bày.
  • Đặt độ bảo mật mạnh an toàn cho cuộc họp.
  • Phát trực tuyến tới đông đảo người xem.
  • cho phép chia sẻ màn hình của bạn trong khi họp hoặc cung cấp quyền điều khiển cho người khác.
  • Sử dụng Skype for Business trong các chương trình Office để trò chuyện, gọi hoặc tham gia họp chỉ bằng thao tác bấm chuột.

Vừa rồi chúng tôi vừa kể ra một số hội nghị truyền hình bằng phần mềm miễn phí, chi phí giá rẻ dành cho các cuộc họp hội nghị. Các bạn cần tư vấn hỗ trợ về giải pháp phòng họp trực tuyến bằng phần mềm vui lòng liên hệ  tới số hotline: 0904669798. chúng tôi luôn có các đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn cho các bạn.

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan