CISCO WEBEX – PHẦN MỀM HỌP TRỰC TUYẾN ĐỘT PHÁ MỚI

Hội nghị trực tuyến trên nền web là khái niệm đã xuất hiện từ lâu trên thế giới nhưng còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Hiện nay, Cisco Webex là đơn vị nổi tiếng nhất, dày dạn kinh nghiệm nhất về cung cấp dịch vụ về hội nghị trực tuyến trên nền web. Với phần mềm Cisco Webex trên nền web, tất cả công việc bạn cần làm là chuẩn bị một chiếc laptop, máy tính bảng hay smartphone có kết nối mạng. Vậy Webex là gì và mạng Cisco Webex có ưu điểm gì? Hãy cùng Nhất Nam tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

Cisco Webex là gì??

Webex là phần mềm giúp truy cập máy tính từ xa, hỗ trợ tạo phòng họp, hội nghị thông qua kết nối mạng Internet. Bản chất Cisco Webex là 1 MCU (kết nối đa điểm) được triển khai trên nền tảng đám mây của Cisco được xem là xu hướng của việc kết nối thế hệ mới trong quá trình họp trực tuyến.

Tính năng của Cisco Webex.

– Tương tự như các phần mềm họp trực tuyến Zoom meeting, Skype,… Cisco Webex cũng hỗ trợ khả năng đàm thoại video nhiều người với chất lượng độ nét cao. Và mọi thông tin về cuộc họp đều được bảo mật an toàn tuyệt đối.

– Cisco Webex có khả năng kết nối, tạo phòng họp với các thiết bị như: di động, Laptop, Destop, Ipad, thiết bị hội nghị truyền hình,… giúp người dùng thoải mái sử dụng một cách linh hoạt và nhanh chóng trong lĩnh vực công nghệ hiện đại.

– Năng lực xử lý tối đa được 200 user di động và 25 thiết bị đầu cuối (bao gồm các hãng thứ 3).

– Hỗ trợ khả năng chia sẻ tài liệu, trình diễn dữ liệu màn hình cũng như lưu lại toàn bộ chi tiết cuộc họp.

– Khả năng theo dõi màn hình người tham gia. Thống kê các đầu việc cần làm, ghi chú ngay trên màn hình họp chính.

– Đồng thời Cisco Webex còn có khả năng phân việc, lưu trữ tài liệu cũng như khả năng nhắc nhở công việc qua Outlook.

Ưu, nhược điểm của Cisco Webex là gì??

 

Ưu điểm:

– Đầu tiên là chi phí đầu tư thấp, sử dụng phaand mềm họp trực tuyến Cisco Webex có giá tốt hơn so với các dòng họp trực tuyến khác.

– Nhiều tính năng hơn (Messenger, Meeting, Training, Calling PSTN, Recording)

– Các thiết bị đầu cuối (với OS Cisco Spark) thì giá rẻ gần bằng một nửa so với OS Standalone.

 

Nhược điểm:

– Phải mua license hằng năm để duy trì.

– Các thiết bị đầu cuối kết nối vào Cisco Webex cũng phải mua license duy trì hàng năm.

– Các thiết bị đầu cuối (với OS Cisco Webex) cũng chỉ sử dụng được với Cisco Webex.

Cách sử dụng và tạo phòng họp trực tuyến trên Cisco Webex click ngay: https://bit.ly/ciscowebexNhatNam

Trên đây là khái niệm về phần mềm Cisco Webex cũng như một số ưu nhược điểm của phần mềm họp trực tuyến mà Nhất Nam gửi tới bạn đọc. Nếu bạn cần hỗ trợ thông tin về phần mềm Cisco Webex hoặc trong quá trình sử dụng bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào háy liên hệ với Nhất Nam theo số Hotline: 0989 66 97 98 – 0969 56 73 31 hoặc email: info@nhatnamvn.com để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

Bài Viết Liên Quan