Hội nghị truyền hình – Các hình thức họp trực tuyến

Họp trực tuyến – hội nghị truyền hình có 4 hình thức chính bao gồm: Hội nghị trực tuyến cá nhân qua Desktop, hội nghị trực tuyến di động và hội nghị trực tuyến trong phòng họp, họp trực tuyến qua công nghệ phần mềm miễn phí.

Hội nghị trực tuyến cá nhân thông qua Desktop

Hội nghị trực tuyến qua máy tính desktop là công cụ gần như không thể thiếu với những người thường xuyên phải di chuyển nhiều địa điểm khác nhau. Các hình thức này giúp cho cuộc họp diễn ra một cách nhanh chóng.

Họp trực tuyến bằng desktop

Họp trực tuyến bằng desktop

Với hình thức này hội nghị trực tuyến này cần phải đảm báo có một máy tính cá nhân, có webcam, micro thu âm và speaker và tương thích với các thiết bị trực tuyến có phần cứng tiêu chuẩn.

Hội nghị trực tuyến di động

Hình thức họp online qua di động này cũng dành cho các cá nhân thường xuyên phải di chuyển. Điện thoại di động sẽ giúp họ thực hiện các cuộc họp nhanh hơn. Bên cạnh đó điện thoại di động có hỗ trợ camera cùng loa và micro, phần mềm hội nghị trực tuyến dành cho hệ điều hành di động Android và iOs.

họp trực tuyến bằng di động

Họp trực tuyến bằng di động

Hội nghị trực tuyến trong phòng họp

Hình thức hội họp này áp dụng cho phòng họp có nhiều người tham gia họp cùng một lúc. Để thực hiện được cuộc họp này bắt buộc phải có:

  • Một phòng họp chuẩn để họp trực tuyến
  • Bộ thiết bị hội nghị trực tuyến với camera thu hình thu âm, màn hình hiển thị, có thể là tivi, máy chiếu, bộ loa, bộ codec.

 

Họp trực tuyến sử dụng phần mềm miễn phí

Có nhiều đơn vị sử dụng phần mềm trực tuyến miễn phí để họp từ xa với nhau. Bởi sự tiện lợi và không mất bất kỳ chi phí gì cho cuộc họp. Phần mềm miễn phí vì thế được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Nhưng bên cạnh đó thì những phần mềm miễn phí này sẽ làm rò rỉ thông tin ra ngoài và đây là điều tối kị trong việc kinh doanh. Vì thế hiện nay hình thức này chỉ dùng cho các doanh nghiệp nhỏ

Nếu bạn đã chọn cho mình một phần mềm hội nghị trực tuyến thì hãy đến với chúng tôi. Công ty Nhất Nam chuyên cung cấp các ứng dụng hội nghị trực tuyến với phần mềm chuyên dụng cho phòng họp trực tuyến, giải pháp chất lượng được nhiều người tin dùng.

Các bạn vui lòng liên hệ tới số hotline: 0989669798 – 0904976872 để được tư vấn và hỗ trợ thêm về các giải pháp hội nghị truyền hình.

 

Bài Viết Liên Quan